Ký Ức

Remember - War of the Son (2015)

Nội dung phim

Ký Ức 2015, Hồi Ức 2015 , Remember 2015, Remember - War of the Son 2015

Ký Ức VietSub - Thuyết Minh, Ký Ức 2015 là câu chuyện về luật sư thiên tài Seo Jin Woo (do Yoo Seung Ho thủ vai), người bị mắc chứng hyperthymesia, và Lee In Ah (Park Min Young), một luật sư có một tính cách vui tươi nhưng đã dần trưởng thành khi cô nhận ra thế giới của luật pháp nhẫn tâm như thế nào.

Seo Jin Woo đối đầu với luật pháp khi anh cố gắng chứng minh sự vô tội của cha mình Seo Jae Hyuk (Jeon Kwang Ryul ). Lee In Ah suýt từ bỏ việc trở thành một luật sư khi cô tìm thấy trường hợp của cha Seo Jin Woo, điều này rốt cuộc đã làm thay đổi cuộc sống xung quanh cô. Cả hai là bạn thời thơ ấu nhưng khi Lee In Ah cố gắng khám phá vụ án này cùng với anh, cô bắt đầu cảm thấy một cái gì đó nhiều hơn chỉ là tình bạn với anh ấy.

Logos Film, người đứng đầu cho lần sản xuất này, tuyên bố: "Remember" phim Hồi Ức không chỉ là một bộ phim đơn thuần về pháp luật. Nó cũng mang tính nhân văn. Các mối liên hệ của câu chuyện sẽ được phác họa đầy đủ các sự kiện bên trong và bên ngoài của pháp luật. Hãy mong chờ vào phản ứng hóa học của Yoo Seung Ho và Park Min Young.

Phim Hồi Ức - Remember được chiếu đầu tháng 12 vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần sau khi Bí Mật Của Làng kết thúc.

Trailer phim Ký Ức

Phim xem nhiều
Ngày
Tuần
Tháng