Thần Thám Nội Trợ

A Detective Housewife (2016)

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Thần Thám Nội Trợ - Chử Phụ Thần Thám khởi chiếu từ ngày 8/1/2016, mỗi ngày 2 tập vào lúc 18h35 (thứ 7 chiếu 1 tập)
Bản Raw - NoSub sẽ được cập nhật ngay sau đó.
Bản VietSub cập nhật lúc 20h30 cùng ngày trên BiluTV.com
Bộ phim chiếu tiếp theo là Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn (Lưu Khải Uy - Trịnh Sảng) các bạn có thể theo dõi tại đây.

Nội dung phim

Thần Thám Nội Trợ, Chử Phụ Thần Thám, A Detective Housewife 2016

Phim Thần Thám Nội Trợ VietSub - Thuyết Minh, Bà Nội Trợ Hành Động - Thần Thám Nội Trợ 2016: Thượng Hải những năm đầu dân quốc, bà chủ gia đình Cẩu Cát Tường gặp bất hạnh, chồng qua đời, bản thân bị hàm oan. Vì muốn điều tra nguyên nhân cái chết của chồng, trả lại sự trong sạch cho mình, Cát Tường đã trở thành 1 nữ thám tử. Mao Nho Nghị là đồng sự của Cát Tường, tâm địa thiện lương nhưng kiêu căng tự phụ. Trong quá trình hợp tác, giữa họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dần dà mới từ từ ăn ý, rồi có tình cảm với nhau. Trong hành trình phá án, họ nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa thực dân đế quốc, vạch trần âm mưu kinh thiên của Frankie và gian thương. Không chỉ khiến kẻ ác bị trừng phạt, họ còn giúp đỡ rất nhiều bách tính nghèo khổ dưới đáy xã hội. Sau khi rời khỏi Phòng tuần bộ, Cát Tường và Nho Nghị đã mở Trinh thám xã Cát Tường, là nơi chuyên vì bách tính mà phục vụ, dùng thanh xuân, nhiệt huyết của mình viết nên chính nghĩa.

Bộ poster nhân vật phim: 

Lý Tiểu Lộ vai Cẩu Cát Tường

Giả Nãi Lượng vai Mao Nho Nghị

Lưu Ân Hữu vai Trương Chính

Hoàng Minh vai Đinh Đại Lực

Lữ Nhất vai Lâu San San

Và một số diễn viên khác.

Trailer phim Thần Thám Nội Trợ