Thiên Đường Mỹ Nam

Cô Vịt Xấu Xí Phần 4

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Thiên Đường Mỹ Nam - Cô Vịt Xấu Xí Phần 4 được cập nhật 1 tuần 1 tập tại BiluTV.com.
 

Nội dung phim

Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam, Ugly Duckling Series 4, Boy's Paradise 2015

Cô Vịt Xấu Xí Phần 4 Thiên Đường Mỹ Nam: Tiếp nối thành công của 3 phần trước trong series Ugly Ducking - series phim học đường Thái Lan kể về những cô nàng vịt xấu xí, có tính cách cũng như ngoại hình không bình thường, luôn luôn tự ti trong cuộc sống. Các cô vịt nhút nhát này đã tập hợp thành một nhóm trên mạng gọi là Club Vịt Xấu Xí, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau tâm sự, và những câu chuyện tình bạn, tình yêu cứ thế diễn ra tự nhiên đã tạo thành một cơn sốt trong giới trẻ Thái Lan và lan truyền cả ra các nước khác. Năm nay, nhà sản xuất tiếp tục tung ra phần 4 của series - Boy's Paradise / Thiên Đường Mỹ Nam với sự diễn xuất của cặp đôi mới nổi Esther Supreeleela và Sean Jindachote - hai bạn trẻ diễn cặp với nhau trong Giao dịch tình yêu vô cùng ăn ý và hợp nhau chắc hẳn sẽ không khiến các bạn thất vọng trong lần hợp tác tiếp theo này.

Ugly Ducking Series 4 kể về cô nàng Mami - chủ tịch câu lạc bộ Vịt Xấu Xí. Cô nàng xinh đẹp, cá tính, đáng yêu - nhưng mắc bệnh "ghét đàn ông". Với nickname Vịt Les - cô nàng sẵn sàng tuyên bố chỉ chơi với con gái, tự biến ngôi nhà của mình thành Girl's Paradise. Thế nhưng mọi chuyện đã không diễn ra theo ý cô nàng, vào một ngày đẹp trời, cô nàng tỉnh giấc và phát hiện ra ba cô bạn thân đang sống chung với mình bỗng dưng biến mất, thay vào đó là 3 anh chàng lù lù xuất hiện, xông vào nhà và đòi ở chung. Cộng thêm lời giao kèo từ mẹ "Khi nào con có bạn trai, mẹ mới cho đưa mấy cô bạn thân trở lại bên con".

Những tháng ngày sống chung với 3 mỹ nam của Mami bắt đầu từ đó, bao phiền phức, bao mâu thuẫn, bao hiểu lầm, bao tình huống hài hước cứ lần lượt diễn ra, hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những giây phút sảng khoái vui vẻ khi xem phim.

Trailer phim Thiên Đường Mỹ Nam