Thiên Thiên Hữu Hỉ 2

A Happy Life 2

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 - A Happy Life 2 chiếu mỗi ngày 2 tập, thứ 6,7 chiếu 1 tập trên kênh HunanTV lúc 20h.
Bản Raw - No Sub Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 được cập nhật 1-2h sau.
VietSub Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 sẽ được BiluTV.com cập nhật vào chiều ngày hôm sau.
Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 dự kiến 76 tập.
Xem phim Thiên Thiên Hữu Hỉ Phần 1 tại đây
Xem phim Lưu Hải Hí Kim Thiền tại đây

Nội dung phim

Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 - A Happy Life 2 (2016)

Phim Thiên Thiên Hữu Hỉ Phần 2 VietSub - Thuyết Minh. Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 - A Happy Life 2 - Tuyết Nghiên Đường là một cửa hàng phấn son nổi tiếng, nhưng thực ra gia đình Lưu thị có truyền thống bắt yêu, trong đó hồ tộc là kẻ thù không đội trời chung. Bố mẹ Lưu Tứ Hỉ vì mong con trai luyện thành THẦN công để nối dõi sự nghiệp gia tộc mà từ nhỏ đã bắt anh uống NGƯNG THẦN HOÀN (thuốc trở thành thần), và luôn ngăn cản anh có tình cảm với bất kỳ người con gái nào.

 Tứ Hỉ có một em gái và một thanh mai trúc mã (Vương Kim Châu). - Kim Châu si tình Tứ Hỉ,Tứ Hỉ lại thích Cửu Muội, nhưng Cửu muội lại rất ghét những công tử nhà giàu chỉ biết khua môi múa mép. - Vì cơ duyên mà Tứ Hỉ lấy Cửu muội (đám cưới giả)...suốt thời gian đầu một mình Cửu muội đối đầu với mẹ chồng, em chồng và tình địch Kim Châu.

 - Tứ Hỉ vì uống Ngưng Thần Hoàn quá nhiều mà bị độc phát, nguy hiểm đến tính mạng, khi ấy Cửu muội mới nhận ra tình cảm thật trong lòng mình. Từ đó tình cảm của cả hai đối với nhau cũng có những chuyển biến, và sau khi trải qua trùng trùng phong ba, bão táp, cả hai được sống bên nhau hạnh phúc.

Cùng đón xem phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 - A Happy Life 2 với BiluTV nhé !!!

 

Trailer phim Thiên Thiên Hữu Hỉ 2