Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 - Vân Chi Phàm

Chinese Paladin 5 (2016)

Thông tin - Lịch chiếu

Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 - Vân Chi Phàm​ được chiếu vào 21h thứ 2,3 hàng tuần và phát trực tiếp trên BiluTV.com.
VietSub Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 - Vân Chi Phàm​ 2016 sẽ được cập nhật sau khi chiếu 1 - 3h tại BiluTV.com.
Chúc các bạn xem phim vui vẻ :)

Nội dung phim

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 - Vân Chi Phàm - Chinese Paladin 5 (2016)

Tiên Kiếm 5 - Vân Chi Phàm VietSub + Thuyết Minh. Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 - Vân Chi Phàm kể về Khương Vân Phàm - một thiếu niên với trái tim nhiệt huyết, kiên trì chính nghĩa. 20 năm trước, cha anh là chưởng môn Tịnh Thiên phái Khương Thế Li gặp họa, bị trưởng lão tà giáo Lư Nhung bộ lạc lập kế vu vạ. Khương Thế Li đưa được vợ là Âu Dương Thiến lúc đó đang mang thai trốn đi, nhưng bản thân thì bị Thục Sơn trấn áp trong cấm động.

Khương Vân Phàm thân là con của Khương Thế Li nên bị các phái truy sát. Trong những ngày lưu lạc, anh gặp gỡ và quen biết với Đường Vũ Nhu - một cô gái thân mang chứng bệnh kỳ quái. Anh có tình cảm với cô, nhưng vì mặc cảm xuất thân mà không đáp lại. Vượt qua bao khảo nghiệm, Vân Phàm bái nhập làm đệ tử Thục Sơn, chăm chỉ luyện tập, tiến bộ thần tốc. Khương Vân Phàm trải qua trăm ngàn gian khó đã có thể cứu được cha nhưng lại chẳng thể cứu được Vũ Nhu khi cô mang bệnh nặng.

Cuối cùng, với võ công cao cường cùng nhân cách tốt, Vân Phàm đã giành được sự tín nhiệm của võ lâm các phái, liên thủ cùng cha mình đánh bại được trưởng lão tà phái, mang lại sự yên bình cho võ lâm giang hồ.

 

Trailer phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 5 - Vân Chi Phàm